เพื่อเธอขอสู้ยิบตา The Wrestler (2008)

ดูหนังฟรีเพื่อเธอขอสู้ยิบตา

ห้ามพลาดกับภาพยนตร์ตื่นเต้นเร้าใจกับRobin Namsinski เป็นนักมวยปล้ำที่สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในช่วงทศวรรษ 1980 แต่ตอนนี้ทำงานในซูเปอร์มาร์เก็ตภายใต้การดูแลของ Wayne ผู้ซึ่งข่มเหงเขาและมวยปล้ำที่เขาเคยมีอำนาจเหนือกว่า แรนดี้หวังว่าเขาจะมีชื่อเสียงอีกครั้ง

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังwrestler

เพื่อเธอขอสู้ยิบตา The Wrestler (2008)

  (คลิ๊กที่ชื่อหนังเพื่อดู)

สำหรับตัวเอกของเรื่องอย่างแรนดี “เดอะ แรม” โรบินสัน (มิกกี้ โร้ก) โดยเป็นผู้ที่ครองตำแหน่งแชมป์มวยปล้ำอาชีพระดับสูงสุด และตั้งแต่วันนั้นจน 20 ปีต่อมา ชีวิตของเขาได้รับการว่าจ้างให้จัดการที่ซูเปอร์มาร์เก็ตเท่านั้น ตลาดที่มีการแสดงเร่ขายของต่อสู้เพื่อแฟน ๆ ที่ไม่เคยเปลี่ยนใจจากมวยปล้ำจำนวนน้อย 

ซึ่งเมื่อเปลี่ยนไปใช้โรงยิมของโรงเรียนมัธยมต่างๆ ในรัฐนิวเจอร์ซีย์ ก่อนตระหนักว่ามวยปล้ำหลอกนอกสังเวียนไม่ใช่วิธีเดียวที่จะหาเลี้ยงชีพให้กับอดีตแชมป์ที่ค่อนข้างเหนื่อยล้า เวทีผ้าใบยังคงเป็น ที่ลี้ภัยอันอบอุ่นในโลกที่สับสนและเข้าใจยาก โลกที่ใช้ชีวิตตามลำพังทุกวันหลังจากมีปัญหาเด็ดขาดกับลูกสาวของเธอ

สำหรับสเตฟานี อีวาน ราเชล วูด แรนดี้เป็นนักฝันที่ป่าเถื่อน สดเพื่อส่งมอบความตื่นเต้นผ่านการแสดง และเป็นที่รักของสาวกผู้หลงใหลในความรุนแรง

ซึ่งไม่ว่าอย่างไรก็ตาม หลังจากรอดชีวิตจากอาการหัวใจวาย และพระองค์ก็กลับมาประเมินสภาพชีวิตของเขาอีกครั้ง รอคอยที่จะสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกสาวที่หายไปนานรวมถึงการกระโดดเข้าสู่ความรักที่บานสะพรั่ง ความรักครั้งใหม่เริ่มต้นด้วยนักเต้นระบำเปลื้องผ้าที่เกษียณ แคสสิดี้ (มาริสา โทเมอิ) แต่ถึงกระนั้นก็ไม่มีอะไรจะลบล้างภาพลวงตาอันเย้ายวนของเวทีผ้าใบและความหลงใหลในการต่อสู้ของเธอ ศิลปะ

และเมื่อออกไปจากความคิดของเขา พวกเขายังคงปลุกเร้าความรู้สึก ชักจูงแรนดี้ “เดอะ แรม” ให้หลับใหล และฝันถึงการขึ้นสู่โลกแห่งมวยปล้ำ และนำไปสู่บทสรุปของชีวิตชายที่จะมาทวงคืนทั้งสมรภูมิรบและสังเวียนแห่งชีวิต ให้ทุกสายตาเผย!